Tiềm năng đầu tư Ocean Vista Phan Thiết

Năm 2015 thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu tăng nhiệt, vì vậy thời điểm này là cơ hội lớn để các nhà đầu tư bất động sản tận dụng và chớp thời cơ tìm kiếm lợi nhuận khủng.

Để có thể nắm chắc phần thắng về sự lựa chọn của nhà đầu tư với hàng trăm các dự án tiềm năng nghỉ dưỡng, cần xem xét nhiều yếu tố như: vị trí, chủ đầu tư, sức hấp dẫn của dự án, giá cả, tần suất cho thuê, đơn vị khai thác quản lý, tỷ suất sinh lời,…

Dự án Ocean Vista Phan Thiết là một trong những dự án đầu tư nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Picture

Phối cảnh góc Ocean Vista Phan Thiết

Đất Phan Thiết, Bình Thuận nổi tiếng với những thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch như Đồi Cát Bay, Hòn Rơm, Suối Tiên, Bãi đá màu, cùng các tài nguyên về du lịch nhân văn như Đá Ông Địa, Lẩu Ông Hoàng, quần thể Tháp Chăm Pô Sah Inư, Chùa Cồ Thạch,…, các lễ hội dân gian như lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Nghinh Ông, lễ hội Dinh Thầy Thím, lễ hội KaTê,…
Picture

Đồi Cát Bay Phan Thiết

Picture

Đá Ông Địa Phan Thiết

Tất cả những tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn trên cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi đã tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động du lịch phong phú, đa dạng và quanh năm. Chính vì vậy khách hàng đầu tư Ocean Vista hoàn toàn yên tâm về sức hấp dẫn cũng như tần suất cho thuê tại khu vực.

Về vị trí, dự án  Ocean Vista Phan Thiết nằm trong khuôn viên 7,8 ha trong quần thể Sea Links Golf-Hotel-Villa, một trog những dự án nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế và đẹp nhất Mũi Né.

Ocean Vista Phan Thiết cách trung tâm TP.HCM 200 km về dướng Đông Bắc, khoảng 3 giờ di chuyển bằng ô tô. Và chỉ cách TP.Phan Thiết 5km về hướng Tây Nam.

Không chỉ đẹp về cảnh quan, vị trí dự án còn đắc địa về mặt phong thủy với thế “ ỷ sơn hướng hải” – lưng dựa vào đồi cao, mặt hướng ra biển, tạo sự vững chắc, mang lại căn cơ và tương lai hưng thịnh cho những chủ nhà.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông, là một trong những Tập đoàn tư nhân xây lắp hạ tầng lớn nhất Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại TP. Phan Thiết. Một trong những dự án nổi bật chính là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sea Links City, được đánh giá là một trong những dự án du lịch có quy mô, sức hấp dẫn và sức đầu tư lớn tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Ocean Vista Phan Thiết có đơn vị thiết kế là Công ty kiến trúc Hasell, tư vấn đầu tư và phát triển dự án SApro với định hướng phát triển thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế.

Picture

Tổng quan dự án Ocean Vista Phan Thiết

Sự chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thu được tỷ suất lợi nhuận cao và thời gian thu hồi vốn ngắn.

Môt lợi thế lớn về mặt đầu tư và phát triển du lịch chính là Sân bay Phan Thiết, sân bay do chính Tập đoàn Rạng Đông làm đơn vị chủ đầu tư. Sân bay Phan Thiết sẽ tạo thương hiệu cho Bình Thuận, thuận lợi cho người dân, khách du lịch và các nhà đầu tư tìm đến. Tạo bước đệm để Phan Thiết nói riêng hay Bình Thuận nói chung tăng tốc phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian sắp tới.

Picture

Sân bay Phân Thiết, chủ đầu tư Rạng Đông Group
CHIA SẺ