Nhà phố thương mại mặt tiền chợ – Con gà đẻ trứng vàng được nhà đầu tư săn lùng

Những năm vừa qua chúng ta liên tục chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án được chào bán ra thị trường. 

Rất nhiều các loại hình bất động sản để nhà đầu tư có thể lựa chọn như đất nền, nhà phố, biệt thự, condotel, căn hộ, nhà nát…nhưng có một dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt và được giới đầu tư âm thầm săn lùng đó là nhà phố thương mại mặt tiền chợ. Để lý giải điều này chúng tôi đã đi tìm hiểu và cuối cùng cũng có được câu trả lời hợp lý cho vấn đề trên.
Vị trí thuận lợi
Những địa điểm được lựa chọn để xây dựng chợ chắc chắn phải là nơi tập trung cư dân đông đúc, giao thông di chuyển dễ dàng. Điều này đồng nghĩa với việc đây cũng là nơi có giá trị gia tăng về bất động sản nhanh và an toàn nhất trong tất cả các khu vực.Bất kỳ một nơi nào hình thành được dân cư, hạ tầng giao thông bài bản và kết nối tốt thì bất động sản tại đó đều có khả năng sinh lời cao.
Nguồn cung hạn chế
Điều này là hiển nhiên bởi mỗi khu đô thị đều có quy hoạch chỉ 1 hoặc 1 vài chợ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm truyền thống của người dân. Tuy nhiên thói quen từ xưa đến nay của người dân Việt Nam nói chung và người dân các khu vực ngoại thành nói riêng thì chợ truyền thống vẫn là sự lựa chọn đầu tiên cho việc mua sắm mỗi ngày.
Chính vì vậy những căn nhà phố thương mại (shophouse) mặt tiền chợ đều có mức giá cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của khu vực. Vậy nhưng để sở hữu được một bất động sản tại đây cũng không phải đơn giản khi nguồn cung quá hạn chế.
Tính đa dạng về công năng sử dụng
Hình ảnh nhộn nhịp quanh khu vực chợ Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long
Hình ảnh nhộn nhịp quanh khu vực chợ
Khi khách hàng sở hữu một căn hộ chung cư, nhà phố thông thường thì ngoài việc ở, cho thuê thì rất khó để sử dụng vào mục đích khác. Chưa kể đến việc thị trường bất động sản hiện nay đang dồi dào nguồn cung những sản phẩm tương tự. Có những ngôi nhà dù treo biển bán, cho thuê nhiều tháng cũng không có hoặc rất thưa thớt khách hàng quan tâm.
Vậy nhưng nếu bạn đang sở hữu một bất động sản mặt tiền chợ thì câu chuyện hoàn toàn khác. Đó chính là con gà đẻ trứng vàng mỗi ngày, chưa kể đến những giá trị gia tăng vô cùng lớn trong tương lai.
Bạn vừa có thể ở, vừa kinh doanh mặt tiền ngôi nhà, hoặc cho chính tiểu thương tại chợ thuê một phần vỉa hè trước nhà, phần sân trước để làm kiot cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.
Chưa dừng lại ở đó, nhà mặt tiền chợ còn có giá trị gia tăng rất lớn theo thời gian khi mức sống của người dân ngày càng tăng. Cùng với việc giá bán nhà đất ngày càng tăng theo thời gian thì những dòng sản phẩm đặc thù như đất mặt tiền chợ với nguồn cung vô cùng khan hiếm chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần.
Nhà phố chợ Xuân Hiệp! Vị trí đắc địa “hiếm có khó tìm”
Toạ lạc tại góc 2 mặt tiền trục chính tỉnh lộ 901, trong khuôn viên chợ cũ hiện hữu. Những căn nhà phố thương mại mặt tiền chợ Xuân Hiệp thực sự là những sản phẩm vô cùng khan hiếm trên thị trường, đặc biệt là ở phân khúc có tính thương mại cao như Shophouse chợ .
Với việc quy hoạch và xây dựng khu thương mại ngay tại lõi trung tâm dự án. Những căn nhà phố thương mại chợ Xuân Hiệp chắc chắn mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực.
Vị trí shophouse mặt tiền chợ Xuân Hiệp, Vĩnh Long
Đặc biệt, việc tiếp giáp trục giao thông đường thuỷ chính của địa phương giúp Xuân Hiệp có điều kiện phát triển vượt bậc với tốc độ đô thị hoá nhanh hơn hẳn các khu vực khác.
Không quá khi khẳng định rằng những căn nhà phố thương mại tại đây chính là phiên bản giới hạn, là duy nhất với những giá trị gia tăng vô cùng lớn
Những căn nhà phố thương mại tại đây được ví như những viên kim cương cực phẩm. Để nâng tầm và tôn vinh đúng giá trị của nó, chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng lên một khu phố thương mại theo kiến trúc tân cổ điển.

Một góc phối cảnh khu phố thương mại mặt tiền chợ Xuân Hiệp

Pháp lý Hoàn Thiện:
Phố chợ Xuân Hiệp là dự án hiếm hoi trên thị trường hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng và pháp lý sổ đỏ từng nền để trao tận tay đến quý khách hàng.

 

PHÒNG HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947462727 (Hỗ trợ 24/7)

 

CHIA SẺ