Phố Thương Mại Hưng Gia là một dự án tâm huyết của Công Ty BĐS Hưng Gia, là block đẹp nhất tại trung tâm dự án Vĩnh Long NewTown cùng với Dự Án Phú An Khang Của Công Ty BĐS Linkhouse nâng tầm phát triển quy mô khu vực, với định hướng phát triển đa chiều về dân cư-dịch vụ-sản xuất của khu vực phía Đông Vĩnh Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế – xã hội của phường 5 thành phố, phố thương mại Hưng Gia sẽ là điểm tập trung của tất cả những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống ổn định, thịnh vượng và lâu bền.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

PHỐ THƯƠNG MẠI HƯNG GIA – VĨNH LONG

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Việt Nhật Mỹ
PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: Hưng Gia Corp
LOẠI HÌNH SẢN PHẨM: Đất nền, nhà phố xây sẵn.
PHÁP LÝ: sổ đỏ từng nền.
DIỆN TÍCH ĐA DẠNG: 90 – 125 m2
LỘ GIỚI : 15m- 30m đường nhựa, vỉa hè lót đá cây xanh thông thoáng.

📍 VỊ TRÍ DỰ ÁN 📍

Phố Thương Mại Hưng Gia có Vị Trí nằm tọa lạc ở phường 5, Vĩnh Long nối liền 2 con đường Mười Bốn Tháng Chín, Tám Tháng Ba đồng thời mở rông về phía Quốc lộ 57 thông thương Bến Tre, Tiền Giang.
Nằm ngay trung tâm p.5 Thành Phố Vĩnh Long, liền kề  KDC Phú An Khang và là block trung tâm tại dự án Vĩnh Long Newtown kết nối thuận lợi để hình thành khu vực thương mại lõi tại trung tâm phường 5.
Thuận lợi di chuyển đến các tiện tích thành phố, trung tâm hành chính địa phương.
Phố Thương Mại Hưng Gia là block Trung Tâm, vị trí đẹp nháta tại dự án Vĩnh Long Newtown.

 

 


TIỆN ÍCH NỘI, NGOẠI KHU

Với đặc thù vị trí trái tim của phường 5 thành phố Vĩnh Long, Phố Thương Mại Hưng Gia hưởng trọn toàn bộ các tiện ích, khu vực công cộng của trung tâm thành phố như: chợ, bệnh viện, siêu thị, trường học, khu thể thao….
Ngoài ra với định hướng là một khu đô thị hiện đại, phát triển đồng bộ về hạ tầng, kết nối thuận tiện Phố Thương Mại Hưng Gia có đầy đủ các quỹ đất để phát triển các tiện ích như trường học, chợ, trung tâm thương mại và các dãy shophouse sầm uất.

 

         


TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ:


✔️Đất thổ cư 100%

✔️Sổ hồng riêng từng nền

✔️ Xây dựng tự do

 

 


MẶT BẰNG TỔNG THỂ TOÀN DỰ ÁN

MẶT BẰNG TẠI BLOCK PHỐ THƯƠNG MẠI HƯNG GIA


HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

cập nhật tháng 3/2020

 


Hãy trở thành NGƯỜI ĐẦU TIÊNsở hữu những nền đất đẹp nhất Phố Thương Mại Hưng Gia.  Một dự án tốt nhất, đẹp nhất, phát triển đồng bộ và hiện đại, sinh lợi cao nhất khu vực Tây Nam Bộ.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng địa ốc Hưng Gia

Phòng Kinh Doanh: tư vấn thông tin và các chương trình ưu đãi chính xác nhất.

Hotline: 0947462727

*Hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo, quý khách có nhu cầu đầu tư an cư tại dự án Phố Thương Mại Hưng Gia hãy liên hệ chúng tôi để nhận các thông tin chính xác nhất tại thời điểm quý khách có nhu cầu.
CHIA SẺ